(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Ánh (Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu khái quát về cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Trãi, đạo làm người trong mối quan hệ với bản thân, đạo làm người trong mối quan hệ với tự nhiên và xã hội.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; 15th century