(untitled) - Nguyễn, Văn Nhiệm (Cần Thơ, 2011)
Đánh giá hiện trạng và khả năng phát triển sản xuất nông nghiệp, kinh tế và xã hội ở vùng đệm và vùng lân cận của Vườn Quốc gia U Minh thượng(VQGUMT); các giải pháp sử dụng đất nông nghiệp hiệu quả để cải thiện các hệ thống sản xuất nông nghiệp, nâng cao đời sống cho người dân vùng đệm và bảo tồn vùng lõi của VQGUMT.
Keywords: Khoa học đất,Soil science