(untitled) - Lê, Đăng Thanh Phong (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá thực trạng thu nhập giữa thành thị và nông thôn ở thành phố Cần Thơ các năm 2004 - 2008, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của người dân ở thành phố Cần Thơ, đề xuất một số giải pháp nâng cao đời sống người dân ở thành phố Cần Thơ trong những năm tới
Keywords: Thu nhập,Income; Việt Nam