Ly trích và thử hoạt tính enzyme thủy phân protein, tinh bột và lipid từ gan cá tra : - Cao, Thị Mỹ Hội (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Ly trích hỗn hợp các enzyme thuỷ phân protein, tinh bột và lipid trong gan cá tra; tách phân đoạn các enzym protease, amylase và lipase ra khỏi hỗn hợp enzyme thô; khảo sát ảnh hưởng của chất hoạt hoá và thời gian tồn trữ đến các hoạt tính đó