Thử nghiệm mô hình túi ủ biogas kết hợp nhà vệ sinh : - Đỗ, Thị Xuân An (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Xây dựng mô hình túi biogas kết hợp sử dụng chất thải từ chuồng chăn nuôi heo và nhà vệ sinh nông hộ; thanh trùng nước thải đầu ra của hệ thống biogas bằng nhiệt và chất lượng của nó sau khi được xử lý; chứng minh tính khả thi của mô hình khi ứng dụng vào trong thực tế.