(untitled) - Đỗ, Thị Xuân An; . (Cần Thơ, 2011)
Xây dựng mô hình túi biogas kết hợp sử dụng chất thải từ chuồng chăn nuôi heo và nhà vệ sinh nông hộ; thanh trùng nước thải đầu ra của hệ thống biogas bằng nhiệt và chất lượng của nó sau khi được xử lý; chứng minh tính khả thi của mô hình khi ứng dụng vào trong thực tế.
Keywords: Biogas; Khí sinh học