Tối ưu độ phân giải của phép biến đổi Wavelet để phân tích các dị thường từ có dạng đứt gãy ở Nam Bộ : - Đặng, Văn Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Sơ lược về biến đổi Fourier, biến đổi Wavelet liên tục , các phương pháp xác định biến đa tỉ lệ, các bộ lọc tín hiệu từ (Gauss, trọng lượng tuyến LWF, Gradian), xác định nguồn dị thường của Trái Đất. Đặc biệt là phân tích chi tiết phương pháp để phát hiện nguồn dị thường từ ở Tây Nam Bộ.