(untitled) - Đặng, Văn Hiếu (Cần Thơ, 2011)
Sơ lược về biến đổi Fourier, biến đổi Wavelet liên tục , các phương pháp xác định biến đa tỉ lệ, các bộ lọc tín hiệu từ (Gauss, trọng lượng tuyến LWF, Gradian), xác định nguồn dị thường của Trái Đất. Đặc biệt là phân tích chi tiết phương pháp để phát hiện nguồn dị thường từ ở Tây Nam Bộ.
Keywords: Từ trường,Lý thuyết tín hiệu (Viễn thông),Signal theory (Telecommunication),Geomagnetism