(untitled) - Vũ, Công Lượng (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu, phân tích và đánh giá khă năng ức chế bệnh cháy bìa lá lúa (Xanthomonas oryzae pv. oryzae) trên đồng ruộng của ba chế phẩm Clorua đồng, Oxalic acid và KK-1 tại huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang
Keywords: Lúa,Rice; Bệnh và sâu bệnh,Diseases and pests