Phân lập và nhận diện vi khuẩn hòa tan phân lân và Kali trong vật liệu phong hóa từ đá Granite Núi Cấm - An Giang : - Nguyễn, Ngọc Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn hoà tan lân và kali trong vật liệu phong hóa từ đá Granite của núi Cấm, An Giang. Khảo sát khả năng hòa tan phân lân và kali của các dòng vi khuẩn đã được phân lập. Nhận diện các dòng vi khuẩn có khả năng hòa tan lân lẫn kali bằng kỹ thuật PCR, tuyển chọn các dòng có khả năng hòa tan lân lẫn kali cao để giải trình tự