(untitled) - Nguyễn, Hồng Phong (Cần Thơ, 2010)
Phân tích thực trạng tăng trưởng kinh tế, vốn đầu tư, lao động của tỉnh Tiền Giang, phân tích sự đóng góp của vốn đầu tư, lao động và các yếu tố tổng hợp trong tăng trưởng kinh tế của tỉnh Tiền Giang, đề xuất một số giải pháp góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Keywords: Điều kiện kinh tế,Tăng trưởng kinh tế,Economic development,Economic conditions; Việt Nam,Việt Nam,Vietnam,Vietnam