(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Hoa (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân tích tình hình sản xuất kinh doanh của các trại sản xuất giống, các cơ sở ương giống, nuôi cá tra thương phẩm, các đại lý kinh doanh thức ăn, thuốc thuỷ sản, các thương lái kinh doanh cá tra tiêu dùng nội địa và các nhà máy chế biến thủy sản của ĐBSCL.
Keywords: Nuôi trồng thuỷ sản,Nuôi cá da trơn,Aquaculture,Catfish culture; Việt Nam,Vietnam,Vietnam