(untitled) - Lê, Thụy Bảo Quỳnh (Cần Thơ, 2011)
Các điểm đa hình của gen leptin (LEP) trên giống bò lai Holstein Friesian (HF) và đánh giá mối liên quan giữa các đa hình này với các chỉ tiêu năng suất và chất lượng sữa. Đa hình LEP-Kpn21 có ảnh hưởng đến phần trăm đạm, mỡ sữa và marker này có thể được sử dụng trong công tác chọn giống bò sữa
Keywords: Bò sữa,Genetics,Milk,Milk,Dairy cattle; Yield,Quality,Milking