Văn hóa xã hội cư dân vùng biển tỉnh Bình Thuận - Đình Hy (Thanh Niên, 2011)
Khái quát địa lý tự nhiên, tài nguyên biển, quá trình hình thành cư dân miền biển tỉnh Bình Thuận. Văn hóa xã hội cư dân miền biển tỉnh Bình Thuận.