Làng Phú Lộc xưa và nay : - Nguyễn, Viết Trung (Thời đại, 2011)
Sách giới thiệu khái quát chung về làng Phú Lộc, di tích lịch sử - văn hóa và lễ hội cổ truyền, những làng nghề truyền thống, kho tàng văn nghệ dân gian và ẩm thực địa phương.