Thơ ca dân gian trữ tình trên vùng đất Khánh Hòa (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Giới thiệu kho tàng thơ ca dân gian trữ tình của vùng đất Khánh Hòa, được sắp xếp theo thứ tự A, B, C kèm theo phần so sánh các câu ca dao của vùng miền khác nhau.