(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu kho tàng thơ ca dân gian trữ tình của vùng đất Khánh Hòa, được sắp xếp theo thứ tự A, B, C kèm theo phần so sánh các câu ca dao của vùng miền khác nhau.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam; History and criticism,Lịch sử và phê bình