(untitled) - Trần, Văn An (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu sơ lược về đặc điểm vùng đất và lịch sử dân cư Hội An. Nếp ăn, ở, mặc, ứng xử, tục lệ trong gia đình, tục lệ cộng đồng, tín ngưỡng dân gian, văn nghệ dân gian Hội An.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam