Khoán định - Hương ước và nếp sống văn hóa làng xứ Huế thế kỷ XVII - đầu thế kỷ XX - Lê, Nguyễn Lưu (Thời đại, 2011)
Sách giới thiệu tổng quan về làng xã xứ Huế, văn bản khoán định - Hương ước, sự thay đổi văn hóa qua khoán ước.