(untitled) - Lê, Nguyễn Lưu (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu tổng quan về làng xã xứ Huế, văn bản khoán định - Hương ước, sự thay đổi văn hóa qua khoán ước.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Vietnam,Việt Nam