Câu đối dân gian truyền thống Việt Nam (Văn hóa Dân tộc, 2010)
Sách gồm 3 phần giới thiệu câu đối dân gian, một thể loại văn học đậm đà bản sắc dân tộc, có tính thẩm mỹ cao, phản ánh nhiều mặt sinh hoạt xã hội Việt Nam xưa