(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu một số món ăn của dân tộc Thái vùng Tây Bắc như: Món ăn nấu bằng thịt bò, thịt trâu, nấu bằng thịt lợn, nấu bằng trứng và bằng thịt các loại thức ăn gia cầm, cá tôm, cua, lươn, ếch, nấu bằng ống tre, bằng nấm...Một số đồ uống như: Nước uống, rượu trắng, rượu cần, rượu nếp, rượu thuốc, rượu bổ
Keywords: Food habits,Tập tục ăn uống; Vietnam