(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu những nét văn hóa trong sinh hoạt, phong tục tập quán, văn hóa nghệ thuật dân gian của người dân Đại Thắng
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Mô tả và du hành