Chuyện kể về Bác Hồ; T1 - Thái Kim Đỉnh (Nxb. Nghệ An, 1997)
Sách cung cấp những bài học quý báu về quan điểm, đường lối, về tác phong làm việc, về tình người của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những mẫu chuyện về Người từ khi ra đi tìm đường cứu nước cho đến những năm tháng cuối cùng trước khi mất