Di tích - Danh thắng và địa danh Kiên Giang - Nguyễn, Anh Động (Thời đại, 2011)
Khái lược lịch sử vùng đất Kiên Giang: Thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên, huyện Kiên Lương, huyện Hòn Đất, Tân Hiệp, Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, U Minh Thượng, Phú Quốc, An Thới, Kiên Hải.