(untitled) - Phạm, Nhân Thành (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu sơ lược về lịch sử tộc người, các biểu hiện chủ yếu trong văn hóa vật chất, tinh thần và tổ chức đời sống xã hội.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam