Địa chí văn hóa dân gian xã Yên Mạc - Trần, Đình Hồng (Văn hóa Thông tin, 2011)
Phần 1: Thiên nhiên - xã hội - con người và lịch sử xã Yên Mạc; Phần 2: Làng Yên Mô thượng, Phần 3: Làng Phượng Trì; Phần 4: Làng Yên Mô Càn, Phần 5: Sơ lược về làng Kênh Đào và làng Côi Trì; Phần 6: Văn hóa dân gian xã Yên Mạc.