(untitled) - Nguyễn, Thanh Tùng (Hà Nội, 2011)
Phần I: Khái quát chung về văn hóa dân gian vùng Dừa Lạng; Phần II: Văn thơ về Dừa Lạng và sưu tầm ở Dừa Lạng.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam