Tri thức dân gian của người Raglai - Chamaliaqriya Tiẻnq (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Giới thiệu văn hóa ứng xử với môi trường tự nhiên của người Raglai ở Khánh Hòa, các kiểu nhà dài truyền thống, hình ảnh cây cau trong văn hóa người Raglai, văn hóa biển trong ngữ văn dân gian Raglai, biểu tượng thuyền Ahòq trong tín ngưỡng của dân tộc Raglai, lễ ăn đầu lúa mới.