(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Phần I: Các vấn đề mang tính tổng quát; Phần II: Đất văn, người tài; Phần III: Lễ hội cổ truyền; Phần IV: Diễn xướng dân gian; Phần V: Di tích lịch sử văn hóa.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam