(untitled) - Nguyễn, Tú (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu những nét khác nhau về tiếng nói của các vùng ở Quảng Bình. Trong lời ăn tiếng nói của quê hương Quảng Bình mang chất dân gian, có thể nói là nôm na mách qué, nhưng nó vẫn đậm đà, tế nhị với một vẻ đẹp riêng, tinh tế riêng, có ý tứ, tình nghĩa riêng, không đến...
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam