(untitled) - Hội văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu hơn 10.000 câu phương ngôn trong đời sống hàng ngày của người dân Việt Nam
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt; Dialects,Phương ngữ