Kho tàng văn học dân gian Hà Tây - Yên Giang (Văn hóa Dân tộc, 2011)
Phần I: Thần thoại và truyền thuyết; Phần II: Cổ tích và giai thoại; Phần III: Truyện thơ; Phần IV: Truyện kể dân gian của các dân tộc thiểu số ở Ba Vì.