(untitled) - Yên Giang (Hà Nội, 2011)
Phần I: Thần thoại và truyền thuyết; Phần II: Cổ tích và giai thoại; Phần III: Truyện thơ; Phần IV: Truyện kể dân gian của các dân tộc thiểu số ở Ba Vì.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam