So sánh ca dao người Việt ở xứ Nghệ và xứ Bắc - Nguyễn, Phương Châm (Văn hóa Thông tin, 2011)
Sách gồm 3 chương, giới thiệu sơ nét về 2 vùng văn hóa xứ Nghệ và xứ Bắc, sự tương đồng và khác biệt giữa hai vùng này.