(untitled) - Nguyễn, Phương Châm (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 3 chương, giới thiệu sơ nét về 2 vùng văn hóa xứ Nghệ và xứ Bắc, sự tương đồng và khác biệt giữa hai vùng này.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam