(untitled) - Nguyễn, Khắc Tụng (Hà Nội, 2011)
Chương 1: Sơ lược về người Dao ở Việt Nam; Chương 2: Trang phục cổ truyền của người Dao ở Việt Nam; Chương 3: Cái riêng và cái chung; Chương 4: Những thay đổi của bộ trang phục cổ truyền và tình trạng ăn mặc hiện nay ở người Dao.
Keywords: Costume,Trang phục; History,Lịch sử