Ghe bầu trong đời sống văn hóa ở Hội An, Quảng Nam - Trần, Văn An (Dân trí, 2011)
Giới thiệu lịch sử, đặc điểm của ghe bầu Việt, nghề buôn ghe bầu ở Hội An. Vai trò của ghe bầu và tục lệ tín ngưỡng liên quan đến ghe bầu.