(untitled) - Nguyễn, Đức Nghĩa (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày những kết quả cơ bản trong hai lĩnh vực tối ưu hóa quan trọng là quy hoạch tuyến tính và tối ưu hóa rời rạc
Keywords: mathematical optimization