(untitled) - Bùi, Văn Tam (Hà Nội, 2010)
Quá trình hình thành xã Hiển Khánh và đặc điểm địa lý, truyền thống cần cù sáng tạo trong lao động đi lên từ đồng chiêm trũng, nét đẹp truyền thống yêu nước cách mạng. Tôn giáo - tín ngưỡng - kiến trúc thờ cúng ở xã Hiển Khánh, thuần phong - mỹ tục nét đẹp văn hóa của nhân...
Keywords: Names, geographical,Tên địa danh; Description and travel,Mô tả và du hành; Vietnam,Việt Nam