Làng xã tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Quang Khải (Thanh Niên, 2011)
Giới thiệu lịch sử, địa lí, kinh tế, di tích văn hóa, danh nhân các làng xã tỉnh Bắc Ninh. Tập 1: Giới thiệu làng xã các huyện Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành.