(untitled) - Phạm, Minh Trí (Hà Nội, 1997)
Sách bao gồm ba phần chính. 1) Nhà nước và kinh tế thị trường: Vai trò vủa Nhà nước trong việc xây dựng hành lang pháp luật, khuyến khích cạnh tranh, hạn chế độc quyền, sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước, các tập đoàn kinh tế. 2) Kế hoạch hóa và kinh tế thị trường: Đổi mới công tác kế hoạch hóa, công tác phân vùng qui hoạch, phát triển kinh tế theo lãnh thổ, Đồng bằng sông Cửu Long năm 2000. 3) Những vấn đề quản trị kinh doanh: Quản trị nguồn nhân lực, sản phẩm, giá cả, buôn bán lẻ, phân phối, quản trị tài chính, rủi ro và bảo hiểm
Keywords: Markets