Tư liệu tín ngưỡng dân gian mường Thanh Hóa - Hoàng, Anh Nhân (Lao động, 2011)
Gồm các tín ngưỡng: lễ ma, nghi lễ trong sinh đẻ, lễ trong đám cưới, nghi lễ trong đám tang mường, lễ xin đổi số, lễ ma làng, lễ vua trời đầu năm.