(untitled) - Hoàng, Anh Nhân (Hà Nội, 2011)
Gồm các tín ngưỡng: lễ ma, nghi lễ trong sinh đẻ, lễ trong đám cưới, nghi lễ trong đám tang mường, lễ xin đổi số, lễ ma làng, lễ vua trời đầu năm.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam