(untitled) - Lê, Ngọc Canh (Hà Nội, 2011)
Tổng quan xứ sở, văn hóa, nghệ thuật người Việt vùng Hà Tây, âm nhạc truyền thống, múa truyền thống, sân khấu truyền thống người Việt vùng Hà Tây. Làng nghề, làng văn, lễ hội trên sông vùng Hà Tây.
Keywords: Vietnamese drama,Sân khấu Việt Nam