Văn hóa dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam - Trần, Văn Ái (Văn hóa Thông tin, 2011)
Khái quát môi trường sinh thái tự nhiên và nguồn gốc lịch sử tộc người, tín ngưỡng dân gian, tri thức dân gian dân tộc Pu Péo ở Việt Nam. Văn học nghệ thuật và trò chơi dân gian của dân tộc Pu Péo ở Việt Nam.