(untitled) - Nguyễn, Thiên Tứ (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu lịch sử hình thành và địa lý tự nhiên, tình hình kinh tế - văn hóa - giáo dục xã Bế Triều - huyện Hòa An. Phong tục tập quán dân tộc Tày, dân tộc Tày trong các thời kỳ giữ nước và xây dựng Xã Hội Chủ Nghĩa, một số tác phẩm văn học Tày.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; Description and travel,Mô tả và du hành