Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm mốc phân giải Lipid : - Phan, Thị Ngọc Thi (Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập các chủng nấm mốc từ nguồn rác thải có lipid trên môi trường Czapek đặc hiệu. Định danh sơ bộ tới mức độ giống các dòng nấm mốc có khả năng phát triển trên môi trường lipid,...