Nghiên cứu khả năng phân hủy Lipid, cafein và hợp chất Polyphenol trong bã cà phê của nấm mốc Aspergillus niger và Aspergillus oryzae : - Đoàn, Hữu Nghị (Đại học Cần Thơ, 2011)
Xác định khả năng phân hủy lipid, cafein và hợp chất polyphenol của hai loài nấm mốc A. niger và A. oryzae khi nuôi cấy riêng lẻ và nuôi cấy kết hợp trên bã cà phê. Xác định chủng nấm mốc hoặc tổ hợp của chúng có khả năng phân hủy lipid, cafein và hợp chất polyphenol tối ưu nhất trên bã cà phê.