(untitled) - La, Nguyễn Tường Vi (Cần Thơ, 2011)
Giới thiệu cây lúa, phương pháp tuyển chọn một số dòng vi khuẩn Burkholderia vietnamiensis có khả năng cố định đạm cao nhất trên lúa cao sản (trong điều kiện ống nghiệm và nhà lưới).
Keywords: Rice,Biotechnology,Cây lúa,Công nghệ sinh học,Microbiology,Vi khuẩn; Experiments,Sự thí nghiệm